Top 12 villa Đà Lạt phù hợp cho gia đình

Villa Đà Lạt Trips One

Top 12 Villa Đà Lạt phù hợp cho gia đình được tổng hợp từ 3 – 8 phòng ngủ. Phù hợp cho các gia đình nhỏ đến các gia đình đông người. Các căn đều cho thuê nguyên căn nên đảm bảo riêng tư tối đa cho gia đình. Đặc biệt các căn đều có sân và bếp nướng BBQ ngoài trời để cả nhà có thể quây quần bên nhau trong kỳ nghỉ. Các chị mau lưu lại để có thêm nhiều lựa chọn khi tới Đà Lạt nhé.

1. Villa Đà Lạt Trips One 80

Villa Đà Lạt Trips One 80 thiết kế phong cách Châu Âu. Với nhiều tường kính trong và nội thất hiện đại. Villa mang đậm nét trẻ trung từ những nhành hoa , ngọn cỏ đến view thung lũng xanh. Với 3 phòng ngủ nằm trong khu villa , rất thích hợp với các gia đình yêu trải nghiệm mới.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 80

2. Villa Đà Lạt Trips One 20

Villa Đà Lạt Trips One 20 nằm cách trung tâm hơn 3km. Với 3 phòng ngủ villa phù hợp cho gia đình 6 – 8 người. Sân vườn rộng rãi để các chị em tập yoga hoặc các anh chàng chạy bộ. Nếu gia đình nhiều trẻ nhỏ thì cũng là nơi để các bé chạy nhảy. Nếu bạn muốn một villa xanh mướt thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 20

3. Villa Đà Lạt Trips One 04

Villa Đà Lạt Trips One 04 cho các gia đình thích hiện đại tiện nghi. Villa mới đưa vào hoạt động nên các bài trí thiết kế đều được sắp xếp tỉ mỉ theo mẫu mới nhất hiện nay. Ngoài ra với hệ thống ánh sáng sân vườn lung linh các bạn có thể tổ chức tiệc ngoài trời cực chill. Villa gồm 2 căn 4 phòng ngủ và 8 phòng ngủ. Gia đình có thể thuê lẻ từng căn theo nhu cầu thực tế hoặc full khu nếu đi đông.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 04

4. Villa Đà Lạt Trips One 34

Villa Đà Lạt Trips One 34 tone màu trung tính cho các gia đình thích sự tiện nghi tối giản. Một phong cách thật simple cho các gia đình du lịch tới Đà Lạt. Villa gồm 5 phòng ngủ với xu hướng mới phù hợp với các gia đình 10 – 12 người.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 34

5. Villa Đà Lạt Trips One 94

Villa Đà Lạt Trips One 94 với phong cách gỗ độc đáo cho gia đình nhỏ xinh. Villa thiết kế mộc nhỏ xinh 3 phòng ngủ. Nếu bạn yêu trải nghiệm và muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng lý thú thì hãy nhanh tay đặt ngay nơi đây nhé.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 94

6. Villa Đà Lạt Trips One 96

Villa Đà Lạt Trips One 96 lãng mạn với một vườn hoa trong khuôn viên. Villa hiện rất được yêu thích bởi thiết kế Pháp với nộit thất tiện nghi. Ngoài ra trong villa còn có bàn bi lắc giải trí, quầy bar mini, xích đu sân vườn. Villa gồm 4 phòng ngủ cho gia đình 8 – 10 người.

Villa Đà Lạt Trips One

Villa Đà Lạt Trips One 96

7. Villa Đà Lạt Trips One 74

Villa Đà Lạt Trips One 74 view bát ngát. Với 3 phòng ngủ villa phù hợp với đoàn 6 – 8 người. Đặc biệt villa có bàn bi – a giải trí tại căn. Bạn và gia đình có thể làm tiệc nướng ngoài trời và chơi ngay tại nhà. Villa có nghiều góc đặt ghế đọc sách vì vậy nên thư giãn thì khỏi bàn. Hãy thử trải nghiệm ở đây khi tới Đà Lạt để tận hưởng một Đà Lạt rất chill nhé.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 74

8. Villa Đà Lạt Trips One 60

Villa Đà Lạt Trips One 80 gồm 4 phòng ngủ cho đoàn 8 – 10 người. Villa với tone màu trắng sáng rất phù hợp cho những bạn thích sự nhẹ nhàng của Đà Lạt. Và không thể thiếu một sân vườn xinh để các bạn làm BBQ ngoài trời.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 60

9. Villa Đà Lạt Trips One 71

Villa Đà Lạt Trips One 80 nằm giữa trung tâm thành phố. Bạn có thể đi bộ xuống Big C và Hồ Xuân Hương chỉ mất vài phút. Villa nhỏ xinh với sân vườn cỏ xanh mát. View thung lũng xanh ngát cho bạn nào thích gần trung tâm mà vẫn yêu cầu thiên nhiên nhé.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 71

10. Villa Đà Lạt Trips One 78

Villa Đà Lạt Trips One 78 với 4 phòng ngủ phù hợp cho các gia đình 8 – 10 người. Villa nhỏ xinh nằm bên sườn dốc với villa cực chill. Đối diện villa là cafe vườn hoa cúc bạn có thể qua thưởng thức và checkin mọi lúc.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 78

11. Villa Đà Lạt Trips One 45

Villa Đà Lạt Trips One 45 là một trong những villa nhiều tiện nghi nhất cho các gia đình. Villa có quầy mini bar tiện lợi, dàn karaoke giải trí, máy tập gym thể thao. Phí ngoài villa còn có xích đu cho các bé, bàn caffe cho bố mẹ, xe máy đi chợ free. Hơn thế nữa các gia đình sẽ có hoa quả chào đón hoặc bữa sáng nhẹ free. Với gia đình thích nấu ăn sẽ được tặng 2kg than và 2kg gạo. Đặc biệt villa nằm trên vị trí cao view cực đẹp.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 45

12. Villa Đà Lạt Trips One 69

Villa Đà Lạt Trips One 69 có 4 phòng ngủ cho đoàn 8 – 10 người. Bước qua cổng bạn sẽ thấy ngay một sân vườn cực rộng có thể để đến 5 chiếc ô tô. Đặc biệt vạn khuê lâu ngắm cảnh, uống trà hoặc làm BBQ cho 8 – 10 người. Xung quanh villa có thông xanh vừa lọc khí vừa trang trí xinh xinh. Đặc biệt view nhà lồng buổi sáng bát ngát buổi tối lên đèn càng lung ling ảo diệu.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 69
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?