List 5 villa Đà Lạt có hồ bơi

Villa Đà Lạt Trips One

Đến với Đà Lạt là đến với vùng đất có khí trời mát mẻ nhiệt độ chỉ khoảng 14-18 độ buổi tối và 20-26 độ buổi trưa. Nhưng đôi lúc các gia đình vẫn mong muốn bể bơi riêng. Để  không gian vui chơi cho con cái hoặc để cho ra đời những tấm ảnh check in siêu phẩm. Hôm nay Trips One tổng hợp list 5 Villa Đà Lạt có hồ bơi để các bạn có thể trải nghiệm lần tới.

1. Villa Đà Lạt Trips One 10

Đầu tiên là phải kể đến Villa Đà Lạt Trips One 10 vơi bể bơi nước ấm ngoài trời. Xung quanh là khôn viên cây xanh thoáng rộng thích hợp để nghỉ dưỡng gia đình. Đặc biệt là villa nằm trong quần thể nghỉ dưỡng có khu xem phim mini, sân bóng rổ, khu đốt lửa trại và view cực đẹp. Villa gồm 4 phòng thích hợp với đoàn 8-10 người.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 10

2. Villa Đà Lạt Trips One 28

Villa Đà Lạt Trips One 28 là một căn villa lớn với 15 phòng ngủ rất phù hợp với đoàn 30 – 45 người. Bể bơi nước ấm trong nhà với quầy bar mini tại căn tạo không gian chill cực hợp lý cho các bạn lưu trú tại đây. Với phong cách vừa xa hoa vừa vintage kết hợp hài hoà tạo điểm nhấn độc đáo. Cho bạn chụp 1001 bức ảnh mà không lo đụng hàng.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 28

3. Villa Đà Lạt Trips One 56

Villa Đà Lạt Trips One 56 gồm 11 phòng ngủ phù hợp với đoàn 25 – 30 khách. Bể của villa khá nhỏ chỉ phù hợp với các bé hoặc giành để check in sống ảo và làm các buổi tiệc tối thêm phần lãng mạn. Với thiết kế nhiều mặt kính mở villa rất được lòng các khách yêu thiên nhiên. View nhà lồng bát ngát cực đẹp các bạn có thể đến và trả nghiệm thêm.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 56

4. Villa Đà Lạt Trips One 107

Villa Đà Lạt Trips One 107 là nằm trong cụm khu villa gồm 3 căn thích hợp với các đoàn gia đình hoặc công ty . Villa có một bể bơi ngoài trời nước mát. Cùng không gian sân siêu rộng dù làm tiệc hoặc các hoạt động gala diner – team buiding đều thoải mái . Thiết kế đơn giản mà hài hoà. Đặc biệt bể cá coi rộng ngoài trời là nơi thư giãn lý tưởng  cho các bạn khi tới Đà Lạt.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 107

5. Villa Đà Lạt Trips One 111

Villa Đà Lạt Trips One 111 phù hợp với các đoàn 10 – 20 người thích nghỉ dưỡng nơi yên tĩnh. Villa có một bể bơi nước mát trong nhà đặc biệt có phòng tập gym siêu rộng cho những bạn thích thể thao. Villa cách trung tâm hơn 3km các bạn chạy xe khoảng 5 – 10 phút. Để tới các điểm tham quan xung quanh.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 111
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?