Danh sách 6 villa Đà Lạt có phong cách vintage

Villa Đà Lạt Trips One

Trips One xin giới thiệu tới các quý khách danh sách 6 villa Đà Lạt có phong các vintage là nơi nghỉ dưỡng thích hợp cho gia đình. Mỗi villa đều có sân vườn rộng, bếp nấu ăn thoải mái, có bếp nướng BBQ ngoài trời. Các bạn nhanh tay lưu lại để khám phá dần những nơi lưu trú này nhé.

1. Villa Đà Lạt Trips One 38

Villa Đà Lạt Trips One 38 với tone trắng xinh nhẹ nhàng cho bạn nào thích sự trẻ trung. Villa với 6 phòng ngủ thích hợp cho đoàn 10 -12 khách. Sân vườn hơn nghìn mét vuông với nhiều loại rau xanh. Các bạn có thể hái rau nhưng vui lòng hái vưad phải và không làm hư luống. Sau vườn còn có hồng Đà Lạt chính hiệu, mùa hồng chín quả sai trĩu cành vừa có thể ăn vừa chụp ảnh xinh.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 38

2. Villa Đà Lạt Trips One 105

Villa Đà Lạt Trips One 105 nằm giữa không gian trúc xinh cực vintage. Một chút nhẹ nhàng lại một chút đồng quê cảm giác vô cùng thanh tĩnh cho những gia đình yêu mộc mạc. Từ villa nhìn ra view thung lũng xanh ngát xanh rất thư giãn. Villa gồm 5 phòng ngủ thích hợp với đoàn 8 – 10 người.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 105

3. Villa Đà Lạt Trips One 71

Villa Đà Lạt Trips One 71 là một căn villa nhỏ gồm 3 phòng ngủ nằm giữa trung tâm. Villa chỉ cách hồ Xuân Hương hơn 200m. Mặt trước là đường lớn, mặt sau là thung lũng xanh. Villa phù hợp với đoàn gia đình nhỏ 6- 10 người.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 71

4. Villa Đà Lạt Trips One 94

Villa Đà Lạt Trips One 94 là một căn villa gỗ chính hiệu từ hàng rào tới cầu thang. Nếu bạn muốn trải nghiệm một nơi lưu trú độc đáo thì đây là lựa chọn rất phù hợp cho bạn và gia đình. Căn villa gồm 3 phòng ngủ, sân vườn phủ xanh bởi cỏ và cây cối. Villa phù hợp cho đoàn 6 – 8 người.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 94

5. Villa Đà Lạt Trips One 109

Villa Đà Lạt Trips One 109 đậm chất đồng quê giữa lòng Đà Lạt. Với tone màu kem – nâu nhẹ nhàng vintage rất ăn ảnh để các chị em sống ảo. Đặc biệt khoảng sân vườn rộng là nơi tổ chức tiệc cho rất nhiều đám cưới và sinh nhật của các gia đình lưu trú tại căn. Villa gồm hai căn 3 – 5 phòng ngủ phù hợp cho đoàn 6 – 10 người.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 109

6. Villa Đà Lạt Trips One 25

Villa Đà Lạt Trips One 25 là một căn villa gỗ thích hợp cho các bạn trẻ yêu trải nghiệm. Villa gồm 6 phòng ngủ thích hợp với đoàn 10 – 15 người. Khuôn viên villa rộng có tiểu cảnh ao cá đôi khi chỉ cần ngồi nhâm nhi lý cafe giưa tiết trời mát mẻ. Ngắm cảnh bình yên của ngôi nhà cũng sẽ khiến bạn thư giãn rồi.

Villa Đà Lạt Trips One
Villa Đà Lạt Trips One 25
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?